Upamecano bị giữ chân lại ở RB Leipzig vì điều khoản khó hiểu

Upamecano bị giữ chân lại ở RB Leipzig vì điều khoản khó hiểu

HLV Ole Gunnar Solskjaer đang tính dẫn về sân Old Trafford một trung vệ mới và nguồn tin thân cận từ MU cho hay nhà cầm quân này hiện rất để ý tới Dayot Upamecano của RB Leipzig. Ngoài Man đỏ thì Arsenal, Real hay Barca cũng được cho đang khôn xiết để mắt tới cầu thủ 21 tuổi. Ngôi sao người Pháp được Phân tích là một trong các trung vệ trẻ sáng giá hàng đầu Châu Âu ở thời khắc hiện tại. Mang thể hình thấp (cao 1m86) và không ngại va chạm song cũng thi đấu khôn xiết khôn ngoan. Upamecano đủ sức thích nghi với bất cứ môi trường nào.

Trung vệ Dayot Upamecano chỉ có thể sang CLB mới Bayern Munich vào ngày 15/7

Theo tờ Bild, trung vệ Dayot Upamecano sẽ chỉ có thể sang CLB mới Bayern Munich vào ngày 15/7 thay vì 1/7 do xuất hiện điều khoản kỳ lạ trong hợp đồng với RB Leipzig.

Trái ngược với hợp đồng thông thường, Bild xác định giao kèo giữa Upamecano và Leipzig chỉ đáo hạn vào ngày 15/7 vì điều khoản giải phóng của ngôi sao người Pháp đã được kích hoạt.

Cụ thể, trong điều khoản giải phóng hợp đồng của Upamecano nêu rõ 15/7 mới là ngày mà một CLB được quyền kích hoạt phá vỡ hợp đồng. Bayern đúng là đã trả 42,5 triệu euro tiền trước để sở hữu Upamecano, nhưng về mặt giấy tờ, ngày 15/7 không thể bị thay đổi.

Vậy có cách nào để Bayern đưa Upamecano về sân Allianz từ ngày 1/7 thay vì 15/7? Có nhưng sẽ không rẻ. Theo đó, nhà ĐKVĐ Bundesliga sẽ phải trả một nửa mức lương hàng tháng của Upamecano (khoảng 200.000 euro). Dĩ nhiên, Bayern không sẵn lòng làm điều này.

Dayot Upamecano từng khiến NHM RB Leipzig lo lắng khi tuyên bố sẵn sàng. Tìm kiếm những thử thách mới trong sự nghiệp. Tuy nhiên, theo nguồn tin mới nhất từ Sky Germany, thì trung vệ này lại đang chịu ngồi xuống đàm phán hợp đồng mới Leipzig. Được biết đội bóng nước Đức đề nghị Upamecano ở lại đến năm 2024 và việc bàn thảo đang diễn ra thuận lợi.

Trung vệ Dayot Upamecano chỉ có thể sang CLB mới Bayern Munich vào ngày 15/7

RB Leipzig vẫn tiếp tục trả lương cho Upamecano

RB Leipzig vẫn tiếp tục trả lương cho Upamecano. Và trung vệ này sẽ tập luyện với CLB vào ngày 5/7 cũng như thêm 10 ngày nữa. Trước khi chuyển sang Bayern (anh không được triệu tập lên ĐT Pháp dự EURO 2020). Như vậy, cầu thủ 22 tuổi nhiều khả năng. Sẽ lỡ giai đoạn đầu của tiền mùa giải với Hùm xám.

Theo nguồn tin từ Sky Germany, trung vệ Dayot Upamecano muốn ký đồng mới với. RB Leipzig chứ không hề có ý định ra đi. Cụ thể, trong điều khoản giải phóng hợp đồng của Upamecano nêu rõ 15/7. Mới là ngày mà một CLB được quyền kích hoạt phá vỡ hợp đồng. Bayern đúng là đã trả 42,5 triệu euro tiền trước để sở hữu Upamecano. Nhưng về mặt giấy tờ, ngày 15/7 không thể bị thay đổi.

RB Leipzig vẫn tiếp tục trả lương cho Upamecano

Giám đốc thể thao của RB Leipzig, Florian Scholz đã xác nhận báo cáo từ Bild. “Điều đó chắc chắn sẽ có ý nghĩa hơn cho cả hai CLB. Nếu Dayot Upamecano bắt đầu chuẩn bị cho CLB mới của cậu ấy sau kỳ nghỉ hè.

Tuy nhiên, đây đúng không phải là trường hợp thỏa thuận ở hợp đồng hiện tại. Đó là lý do tại sao chúng tôi kỳ vọng cậu ấy sẽ bắt đầu tập luyện trở lại tại RB Leipzig”.

Trên đây là những tin tức thú vị về bóng đá thế giới mà bạn có thể xem qua. Chúng tôi còn rất nhiều bài viết hay khác về bóng đá Đức cùng đón xem nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *