Huấn luyện viên Santo rời câu lạc bộ Wolves hồi tháng 05 vừa qua

Tottenham bổ nhiệm Santo làm tân “thuyền trưởng”

Tottenham Hotspurs đã có một mùa giải không thành công cùng huấn luyện viên Josse Mourinho khi chỉ kết thúc ở vị trí thứ 07 và phải tham dự UEFA Conference League. Rõ ràng với một đội bóng từng lọt tới trận chung kết Champions League thì đây là một kết quả khó mà chấp nhận được. Để cải thiện thành tích trong mùa giải tiếp theo, Ban Lãnh đạo đội bóng đã ra quyết định sa thải cựu huấn luyện Real Madrid.

Và gần đây đã có thông tin về việc đội bóng thủ đô nước Anh sẽ bổ nhiệm huấn luyện viên đồng hương của “Người đặc biệt” và đang là huấn luyện viên của câu lạc bộ Wolverhampton – ông Nuno Espirio Santo. Sau đây, xin mời các bạn độc giả hãy cùng diemtinthethao.com tìm hiểu thêm về sự kiện bổ nhiệm “thuyền trưởng” của câu lạc bộ Tottenham lần này nhé!

Câu lạc bộ Tottenham hoàn tất các điều khoản hợp đồng với huấn luyện viên Nuno

Câu lạc bộ Tottenham hoàn tất các điều khoản hợp đồng với huấn luyện viên Nuno

Huấn luyện viên Santo rời câu lạc bộ Wolves hồi tháng 05 vừa qua sau 04 mùa giải ấn tượng. Ông đã đưa đội bóng Wolves từ Championship lọt vào tới tứ kết Europa League. Chiến lược gia 47 tuổi đã lọt vào tầm ngắm của Tottenham từ lâu. Thế nhưng theo nhà báo Fabrizio Romano, mọi chuyện mới tiến triển tốt đẹp thời gian gần đây.

Vào ngày 29/06, tân Giám đốc Thể thao của Spurs là Fabio Paratici đã tới London. Chuyến đi này của ông chính là để hoàn tất các điều khoản với Santo. Cách đây 01 năm, Paratici đã muốn đưa nhà cầm quân này về dẫn dắt Juventus. Tại thời điểm này, ông vẫn còn đương chức tại “Lão bà”.

Hành trình tìm kiếm tân “thuyền trưởng” của câu lạc bộ Tottenhem

Trước Santo, Tottenham đã tiếp cận Antonio Conte, Paulo Fonseca và cả người cũ Mauricio Pochettino. Thế nhưng tất cả đều đổ bể. Việc bổ nhiệm Santo đang được Spurs tiến hành khẩn trưởng. Bởi đội bóng sẽ bắt đầu tập luyện trở lại vào thứ hai tuần tới (ngày 05/07). Việc tập luyện này nhằm chuẩn bị cho giai đoạn tiền mùa giải .

Vào ngày 17/07, Tottenham sẽ đá trận giao hữu đầu tiên gặp Leyton Orient. Hiện tại, Ryan Mason vẫn đang là huấn luyện viên tạm quyền của Spurs. Ông được bổ nhiệm vào tháng 04 sau khi Jose Mourinho mất việc.

Chia sẻ của huấn luyện viên Santo khi đảm đương vị trí “thuyền trưởng” tại Tottenhem

Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha sẽ bắt đầu tập huấn trước mùa giải vào đầu tuần tới

Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha sẽ bắt đầu tập huấn trước mùa giải vào đầu tuần tới. Đây là khi các cầu thủ không tham gia các giải quốc tế vào mùa hè này sẽ trở lại tập luyện. “Khi bạn có một đội hình với chất lượng và tài năng, chúng tôi muốn làm cho người hâm mộ tự hào và thích thú. Đó là một niềm vui và vinh dự to lớn được ở đây. Tôi rất vui và mong được bắt đầu làm việc. Chúng tôi không để lãng phí ngày nào và đội phải bắt đầu làm việc ngay lập tức. Vì tiền mùa giải sẽ bắt đầu sau vài ngày nữa”. Đây là chia sẻ của huấn luyện viên Nuno nói trên trang web của câu lạc bộ Tottenham sau khi được bổ nhiệm.

“Trước hết, tôi muốn chào mừng Nuno đến với câu lạc bộ. Chúng tôi muốn cảm ơn những người hâm mộ vì tất cả sự kiên nhẫn của họ trong suốt quá trình này. Tôi đã nói về sự cần thiết phải quay trở lại lối chơi truyền thống của chúng tôi là bóng đá tấn công, đẹp mắt. Nên giám đốc điều hành Fabio Paratici và tôi tin rằng Nuno là người có thể đưa nhóm cầu thủ tài năng của chúng tôi làm nên một cái gì đó đặc biệt”. Chủ tịch Daniel Levy của Spurs nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *