Tiền đạo Tiến Linh chia sẻ những cảm nhận về đối thủ Trung Quốc

Tiền đạo Tiến Linh chia sẻ những cảm nhận về đối thủ Trung Quốc

Hiện nay, đội tuyển U23 Việt Nam đang ghi dấu ấn rất riêng rất dữ dội trong lòng khán giả Việt Nam. Có lẽ là vì những thành tích họ đem lại cho quê hương ta trước bạn bè quốc tế. Những cái tên sở hữu tài năng thi đấu nổi bật lẫn bề ngoài đốn tim các chị em như: Tiến Linh, Quang Hải, Duy Mạnh, Công Phượng,… Đều thu hút về rất nhiều sự chú ý bởi vì vẻ bề ngoài quá nổi bật của họ. Nói về tiền đạo Nguyễn Tiến Linh gần đây anh liên tục phủ sóng mạng xã hội Tiktok.

Tuy nhiên tiền đạo trẻ tuổi 1997 từng có một tuổi thơ dữ dội không mấy ai biết. Khi còn trẻ danh đã từng không chạy kịp với bóng và đá hụt nhiều lần. Nhưng nhờ sự ủng hộ động viên từ gia đình mà anh đã nổ lực hơn để đạt được hiện tại. Tiến Linh tham gia các giải đấu chuyên nghiệp từ khi còn nhỏ và anh đã tham dự đội tuyển U13 Bình Dương. Vừa qua, khi đối đầu với đội tuyển Trung Quốc anh đã có những chia sẻ về sự hứng thú của mình trước đối thủ.

Tiền đạo Tiến Linh đã ghi 2 bàn thắng

Tiền đạo Tiến Linh đã ghi 2 bàn thắng

Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh từng ghi 2 bàn thắng. Trong trận đấu mà U22 Việt Nam đánh bại U22 Trung Quốc. Ngay trên sân đối phương năm 2019 đã nhận định về khả năng của đội tuyển Việt Nam. Ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Đặc biệt là khi gặp ĐT Trung Quốc. Theo kết quả bốc thăm ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam nằm ở bảng B cùng với Nhật Bản, Australia, Saudi Arabia, Oman và Trung Quốc. Việc được gặp Trung Quốc khiến cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam cảm thấy hứng thú.

Dù Việt Nam thua cả 6 lần khi gặp Trung Quốc ở cấp độ ĐTQG nhưng ở mặt trận đội tuyển trẻ, U22 Việt Nam từng đánh bại 2-0 U22 Trung Quốc, trong trận giao hữu tối 8/9/2019 trên sân đối thủ. Chính Nguyễn Tiến Linh đã ghi cả 2 bàn thắng ở các phút 18 và 58. Tiến Linh cũng là cầu thủ đã ghi 5 bàn thắng cho đội tuyển Việt Nam ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Anh cân bằng kỷ lục cầu thủ Việt Nam ghi nhiều bàn nhất ở vòng bảng vòng loại của danh thủ Nguyễn Hồng Sơn.

Những chia sẻ của Tiến Linh về đối thủ Trung Quốc

Những chia sẻ của Tiến Linh về đối thủ Trung Quốc

Chia sẻ với chúng tôi, Tiến Linh nói: “Giống như các đồng đội khác, tôi cảm thấy hứng thú. Lúc này, tôi đã thấy háo hức muốn được thi đấu vòng loại thứ 3 rồi. Đây là vòng loại chỉ giành cho những đội mạnh nhất khu vực. Vì thế, việc Việt Nam vào vòng loại này đem đến niềm tự hào và vinh dự to lớn đối với cá nhân tôi”. Tiến Linh nói về đối thủ Trung Quốc: “Đây là một đội tuyển khá bất ổn. Chúng ta cần có nhiều thông tin hơn về họ.

Trong trận đấu với U22 Trung Quốc cách đây 2 năm. Thì tôi thấy các hậu vệ của họ cao lớn nhưng không thông minh lắm. Kỹ thuật của cầu thủ Việt Nam hơn kỹ thuật của cầu thủ Trung Quốc lúc bấy giờ”. Tiến Linh đặt mục tiêu cho bản thân: “Không chỉ Trung Quốc. Mọi đối thủ ở bảng đấu này sẽ là thử thách cho bản thân tôi và đội tuyển Việt Nam. Tôi sẽ thi đấu thật tốt để đội nhà tiến sâu hơn. Tôi đặt mục tiêu có thể ghi 3-4 bàn nữa ở vòng loại này. Để thúc đẩy bản thân nỗ lực hơn nữa, phấn đấu hơn nữa”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *