Nuno không phải là lựa chọn hàng đầu của Tottenham

Nuno không phải là lựa chọn hàng đầu của Tottenham

Vừa mới đây việc câu lạc bộ Tottenham vừa ký hợp động với cựu HLV Wolves, Nuno Espirito Santo được thông báo rộng rãi. Tuy nhiên việc này gây ra tiếng cười cho các fan của Tottenham. Chính .vì vị huấn luyện viên này không phải là lựa chọn hàng đầu của Tottenham. Việc câu lạc bộ này đã tìm kiếm một vị huấn luyện viên mới đã có từ lâu. Tuy nhiên sau khi đưa ra nhiều lời mời bị từ chối việc lựa chọn Nuno là biện pháp cuối cùng.

CLB Tottenham ký hợp đồng Nuno vì không có lựa chọn nào tốt hơn

Tờ Bleacher Report Football mới đây đã có hình biếm họa. Hình này để nói về việc CLB Tottenham ký hợp đồng với vị cựu HLV Wolves, Nuno Espirito Santo. Sau một thời gian tìm kiếm ứng viên ngồi vào ghế nóng thay Jose Mourinho. CLB Tottenham cuối cùng cũng đã lựa chọn được gương mặt phù hợp nhất. Đó là nhà cầm quân người Bồ Đào Nha, HLV Nuno Espirito Santo.

CLB Tottenham ký hợp đồng Nuno vì không có lựa chọn nào tốt hơn

Được biết bản hợp đồng của Spurs với HLV Nuno có thời hạn 3 năm. Những thành công của HLV Nuno Espirito Santo ở Wolves. Chính là yếu tố giúp ông lấy được thiện cảm và lòng tin của ban huấn luyện Tottenham. Do đó, hai bên đã quyết định đến với nhau. Trong ngày ký hợp đồng với Tottenham, HLV Nuno Espirito Santo cho biết sẽ cố gắng mang tài năng và kinh nghiệm của mình ra để giúp Tottenham. Để có được những thành công trong mùa giải tới.

Ở phía đối diện, Chủ tịch Daniel Levy của Tottenham không giấu nổi niềm vui. Khi chiêu mộ thành công HLV Nuno. Người đứng đầu Tottenham tin rằng, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha sẽ giúp Spurs tạo ra những điều đặc biệt giống như tại Wolves. Tuy nhiên, dưới góc nhìn của tờ Bleacher Report Football. Thì cái bắt tay giữa Tottenham và HLV Nuno chỉ đến khi đội bóng thành London không tìm được sự lựa chọn nào tốt hơn.

Cụ thể trong thời gian qua, một loạt ứng viên có thể ngồi vào ghế nóng của Tottenham đã được giới truyền thông nhắc đến. Như HLV Jurgen Klinsmann, Antonio Conte, Julen Lopetegui. Thậm chí là cả ‘người cũ’ Mauricio Pochettino. Song tất cả tin đồn đó đều không trở thành sự thật.

HLV Nuno Espirito Santo sẽ bắt đầu trong tuần tới

HLV Nuno Espirito Santo sẽ bắt đầu trong tuần tới

CLB Tottenham đã không có HLV chính thức kể từ khi Mourinho bị sa thải vào tháng 4. Khi cựu cầu thủ Ryan Mason được giao tạm quyền trong phần còn lại của mùa giải trước. Nuno đã ký hợp đồng 2 năm với đội bóng phía bắc London. Sau khi cựu HLV Mauricio Pochettino, Antonio Conte, Paulo Fonseca và Gennaro Gattuso đều được mời làm việc nhưng bất thành.

Nhà cầm quân 47 tuổi người Bồ Đào Nha sẽ bắt đầu tập huấn trước mùa giải vào đầu tuần tới. Khi các cầu thủ không tham gia các giải quốc tế vào mùa hè này sẽ trở lại tập luyện. “Khi bạn có một đội hình với chất lượng và tài năng. Chúng tôi muốn làm cho người hâm mộ tự hào và thích thú. Đó là một niềm vui và vinh dự to lớn được ở đây. Tôi rất vui và mong được bắt đầu làm việc. Chúng tôi không để lãng phí ngày nào và đội phải bắt đầu làm việc ngay lập tức vì tiền mùa giải sẽ bắt đầu sau vài ngày nữa”, HLV Nuno nói trên trang web của CLB Tottenham sau khi được bổ nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *