Nhiều CLB dựa hơi Messi để gây sự chú ý của truyền thông

Nhiều CLB dựa hơi Messi để gây sự chú ý của truyền thông

Hợp đồng của Lionel Messi với Barcelona đã kết thúc mà không có tin tức gì từ cầu thủ hoặc câu lạc bộ về tương lai. Người ta đặt nhiều kỳ vọng rằng Messi, cầu thủ 34 tuổi, người đang cùng Argentina thi đấu tại Copa America, sẽ ở lại đội bóng xứ Catalan. Messi được cho là đã gần đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng thêm hai năm. Theo chủ tịch Joan Laporta của Barcelona, tình hình tài chính của câu lạc bộ đã khiến việc thỏa thuận một thỏa thuận khác với Messi bị trì hoãn. Theo dõi chúng tôi để cập nhật ngay những thông tin thể thao hàng ngày nhé!

Lionel Messi đã trở thành cầu thủ tự do

Lionel Messi đã trở thành cầu thủ tự do

Lionel Messi vừa chính thức trở thành cầu thủ tự do trên thị trường chuyển nhượng. Hợp đồng giữa anh và Barcelona đã hết hạn sau ngày 30/6. Chưa có thông tin cụ thể nào về việc Messi sẽ ra đi hay ở lại sân Nou Camp.  Hợp đồng của đôi bên hết hiệu lực vào ngày 30-6. Điều này không đồng nghĩa với việc Messi đã chính thức rời khỏi Barca. Đôi bên được cho là sẽ tiếp tục đàm phán để ký hợp đồng mới.

Lý do dẫn đến sự chậm trễ của Barca được cho là ở vấn đề tài chính. Chủ tịch CLB Joan Laporta đã rất muốn hoàn thành việc gia hạn hợp đồng từ sớm. Nhưng chưa đạt được các thỏa thuận liên quan đến tiền bạc. Một rắc rối không mong muốn khác mà Barca gặp phải lúc này. Là việc đăng ký thi đấu cho Messi ở La Liga mùa tới. Theo Goal phân tích, nếu hợp đồng mới được ký kết sau ngày 30-6. Thì Messi được xem là “cầu thủ mới”.

Trong trường hợp đó, Barca phải giảm lương của Messi để đáp ứng các quy định tài chính của La Liga. Nếu không, họ sẽ không được phép đăng ký thi đấu cho Messi. Hiện tại, không còn xuất hiện các tin đồn về việc Messi có bến đỗ mới. Nhiều đội bóng lớn như Paris Saint-Germain (PSG) hay Man City. Từng đánh tiếng muốn có cầu thủ này gần đây không có bất kỳ động thái nào mới.

lionel messi đang thi đấu cho barca

CLB tệ nhất thế giới muốn mua Messi

Nhưng một trong những cầu thủ vĩ đại nhất thế giới vừa được hỏi mua bởi một câu lạc bộ tệ nhất thế giới. Lời đề nghị được đưa ra bởi Ibis Sport Club. CLB chơi ở một trong những hạng đấu thấp nhất của Brazil. Đội bóng này vừa công khai bản hợp đồng dành riêng cho M10 với những điều khoản cực kỳ khó tin. Cụ thể, đó là:

– Thời hạn hợp đồng 15 năm, tính từ ngày 1/7/2021.

– Mức lương dựa trên hiệu suất (nếu xứng đáng).

– Không được ghi quá nhiều bàn thắng (nếu không sẽ hủy hợp đồng).

– Không được trở thành nhà vô địch (nếu không sẽ hủy hợp đồng).

– Không được mặc áo số 10 (vì được treo để tôn vinh Mauro Shampoo).

– Phải thề trước gương 3 lần rằng Pele xuất sắc hơn Maradona.

CLB tệ nhất thế giới muốn mua Messi

Trên thực tế, Ibis Sport Club không đơn giản chỉ là một đội bóng tệ. Chính xác hơn, họ là đội bóng tệ nhất thế giới. CLB này được đưa vào sách kỷ lục Guinness với khoảng thời gian 3 năm và 11 tháng không một lần biết đến mùi chiến thắng. Cầu thủ Mauro Shampoo, người được tôn vinh với việc treo vĩnh viễn áo số 10. Thậm chí chỉ ghi được đúng 1 bàn trong suốt 10 năm thi đấu.

Nhiều CLB nhỏ khác cũng gây chú ý truyền thông

Ngoài sự việc trên, một đội bóng khác cũng dựa hơi Messi. Để gây chú ý theo cách gần giống như Ibis Sport Club. Đó là Bali United đến từ Indonesia. Trang Twitter của đội bóng này vừa đăng hình ảnh ghép Messi mặc chiếc áo đấu của đội. Admin thậm chí còn tag hẳn tài khoản của nhà báo nổi tiếng chuyên về chuyển nhượng Fabrizio Romano. Và đưa câu nói quen thuộc “Here we go” lên caption.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *