Mỗi bài đăng Instagram, Ronaldo bỏ túi đến 1,6 triệu đô

Mỗi bài đăng Instagram, Ronaldo bỏ túi đến 1,6 triệu đô

Cristiano Ronaldo và Lionel Messi đã ở đỉnh cao của bóng đá trong hơn một thập kỷ – và họ cũng là hai vận động viên kiếm được nhiều tiền nhất thông qua Instagram. Nghiên cứu mới đã tiết lộ Ronaldo đã bỏ túi 1,6 triệu đô cho mỗi bài đăng từ Instagram, nhiều hơn bất kỳ người nổi tiếng nào khác trên nền tảng mạng xã hội. Tuy nhiên, Ronaldo không có số lượng bài đăng được tài trợ nhiều nhất trên Instagram. Theo dõi diemtinthethao để cập nhật những tin tức bóng đá trong và ngoài nước, hậu trường thể thao hot nhất mỗi ngày.

Ronaldo là người kiếm được nhiều tiền nhất thế giới từ một bài đăng trên Instagram

Trang thống kê Hopper xác nhận Ronaldo là người kiếm được nhiều tiền nhất thế giới từ một bài đăng trên Instagram. Với số tiền lên tới 1,6 triệu USD (hơn 36,8 tỷ VNĐ). Đây là lần đầu tiên siêu sao người Bồ đứng đầu BXH này. Vốn được công bố đều đặn kể từ năm 2017. Tính tới lúc này, tài khoản Instagram của CR7 sở hữu hơn 308 triệu người theo dõi. Nhiều hơn bất kỳ cá nhân nào khác trên thế giới.

Ronaldo là người kiếm được nhiều tiền nhất thế giới từ một bài đăng trên Instagram

“Con số vừa qua cho thấy sức mạnh và tầm ảnh hưởng đối với toàn cầu của Ronaldo. Điều này thể hiện rõ qua kỳ Euro vừa qua. Ngôi sao đang chơi cho Juventus gây sốt khi di chuyển chai Coca Cola của nhà tài trợ. Và khuyên mọi người hãy uống nước lọc. Điều này khiến giá cổ phiếu của Coca Cola suy giảm nghiêm trọng”, tờ Insider bình luận.

Đứng thứ 2 trong danh sách là The Rock với 1,52 triệu (35 tỷ) cho mỗi bài đăng. Bên cạnh đó, đô vật người Mỹ cũng sở hữu tài khoản cực khủng với 250 triệu lượt theo dõi. Ariana Grande đứng thứ 3 với 1,51 triệu USD (34,7 tỷ VNĐ).

Lionel Messi là nhân vật thể thao còn lại có mặt trong Top 10. Với tài khoản 224 triệu người theo dõi. Siêu sao người Argentina được cho kiếm về được 1,16 triệu USD (26,7 tỷ) cho mỗi bài đăng. Đứng thứ 7 trong danh sách kiếm tiền trên Instagram. Ngoài ra, siêu sao Barcelona còn đầu tư bất động sản. Cùng với việc kinh doanh sản phẩm thời trang mang thương hiệu của mình.

“Sếp lớn” Juventus tuyên bố Ronaldo ở lại

"Sếp lớn" Juventus tuyên bố Ronaldo ở lại

Chưa đầy 24 giờ sau khi Bồ Đào Nha bị loại. Ronaldo đã lần đầu tiên lên tiếng bằng tâm thư trên trang cá nhân của mình. “Chúng tôi đã không đạt được kết quả mà chúng tôi muốn và bị loại khỏi cuộc chơi. Nhưng chúng tôi tự hào về hành trình của mình, chúng tôi đã làm tất cả mọi thứ để bảo vệ chức vô địch. Chúng tôi đã mang lại nhiều niềm vui cho người Bồ Đào Nha ở vòng bảng.”

Giám đốc thể thao Federico Cherubini của Juventus khẳng định. Không có chuyện siêu sao Cristiano Ronaldo chia tay Juventus trong mùa hè này. Trước đó, đã có rất nhiều nguồn tin khẳng định tương lai của Ronaldo sẽ không còn ở Turin. Sau những động thái muốn chia tay của CR7.

Dẫu vậy, việc ngôi sao người Bồ Đào Nha chưa thể tìm được bến đỗ mới. Đang khiến nhiều chuyên gia nghi ngờ về khả năng rời Italia của Ronaldo. Mới nhất, Giám đốc thể thao của Juventus, ông Cherubini còn tuyên bố trên trang chủ đội bóng. “Không có vụ chuyển nhượng nào từ Cristiano Ronaldo hay chúng tôi. Sau khoảng thời gian nghỉ ngơi, cậu ấy sẽ sớm trở lại tập luyện cùng Juventus”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *