Manchester United ra mức lương "khủng" cám dỗ Pogba

Manchester United ra mức lương “khủng” cám dỗ Pogba

Quay trở về Manchester United từ Juventus với một bản hợp đồng được báo chí cho là giao động từ 89 đến 100 triệu bảng Anh và kể từ đó, Pogba luôn là một trong những ngôi sao sáng nhất ở “Nhà hát của những giấc mơ”. Thế nhưng, câu chuyện đi hay ở của anh vẫn luôn là một dấu hỏi lớn. Bởi thời hạn hợp đồng của anh với đội chủ sân Old Trafford sẽ hết hạn vào tháng 06/2022.

Do không muốn mất trắng tiền vệ sinh năm 1993 nên ban lãnh đạo đội bóng đang mở những cuộc đàm phán để giữ chân cầu thủ này với một bản hợp đồng có thời hạn 05 năm tới tháng 06 năm 2026. Cùng với đó còn là mức lương lên tới 400000 bảng Anh/tuần. Điều này đồng nghĩa với việc biến Pogba trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất Premier League. Theo chân diemtinthethao.com tìm hiểu chi tiết thêm về dự định “cám dỗ” Pobga của Manchester United nhé!

Ban lãnh đạo Manchester United tổ chức buổi đàm phán gia hạn hợp đồng với Pogba

Ban lãnh đạo Manchester United tổ chức buổi đàm phán gia hạn hợp đồng với Pogba

Hợp đồng của Pogba còn thời hạn với câu lạc bộ Manchester United tới tháng 06/2022. Ngôi sao người Pháp đang nhận mức lương 300000 bảng Anh/tuần. Anh nằm trong số những cầu thủ hưởng mức đãi ngộ cao nhất đội chủ sân Old Trafford cũng như Ngoại hạng Anh. Lo sợ việc có thể mất trắng Pogba ở mùa giải tới, Ban Lãnh đạo đội bóng đang tổ chức các buổi đàm phán gia hạn để giữ chân cầu thủ này.

Theo The Sun đưa tin, Manchester United dự tính sẽ chi đậm để thuyết phục Pogba đồng ý ở lại. Cụ thể, mức lương mà Manchester United đưa ra vào khoảng 400000 bảng Anh/tuần (trước thuế). Đi kèm với đó là giao kèo có thời hạn 95 năm, kéo dài tới tháng 06/2026.

Nếu mức lương này được thông qua, Pogba sẽ trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất Manchester United. Vượt mặt người đồng đội David de Gea, cầu thủ đang nhận lương 375000 bảng Anh/tuần. Không những thế, Pogba cũng vượt mặt tiền vệ Kevin de Bruyne, người mới được Manchester City trao cho bản hợp đồng mới hồi tháng 04 vừa qua với đãi ngộ 385000 bảng Anh/tuần để trở thành cầu thủ hưởng đãi ngộ cao nhất Ngoại hạng Anh.

Những chia sẻ của Pogba về tương lai trên sân cỏ

Pogba lúc này đang cùng đội tuyển Pháp tham dự giải đấu Euro 2020. Ở đây, những gì anh thể hiện là rất ấn tượng, khác hẳn với sự hời hợt tại Manchester United suốt thời gian qua. Cũng ở đợt tập trung đội tuyển Quốc gia này, Pogba đã chia sẻ về tương lai của mình:

“Tôi còn một năm trong hợp đồng với Manchester United. Mọi người đều biết điều đó. Không có đề xuất cụ thể nào cho các phần mở rộng. Tôi vẫn ở Manchester. Sau mùa giải, tôi không có kỳ nghỉ. Vì vậy, tôi không ngồi lại với Ban Lãnh đạo đội bóng và huấn luyện viên. Tôi đang tập trung vào Euro”.

Nhận định của chuyên gia về động thái giữ chân Pogba từ Manchester United

Pogba đã nhiều lần úp mở mong muốn rời Manchester United

Một số chuyên gia nhận định, quyết định trên của Manchester United là một động thái đúng đắn. Bởi tiền vệ này có thể giúp họ tiếp tục cố gắng và giành được một số danh hiệu bạc trong mùa giải tới. Tuy nhiên, một thỏa thuận kéo dài 05 năm là một cam kết không hề nhỏ khi Pogba sẽ 33 tuổi khi hết hạn hợp đồng.

Trước đó, Pogba đã nhiều lần úp mở mong muốn rời Manchester United. Trong đó, điểm đến yêu thích của anh là trở lại Juventus hoặc Real Madrid. Tuy nhiên, khủng hoảng tài chính được cho là sẽ cản trở lớn đối với hai đội bóng này. Vậy nên đề nghị của Manchester United chắc chắn sẽ là lựa chọn khả dĩ nhất của tiền vệ 28 tuổi tuyển Pháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *