Luke Shaw muốn các đồng đội phải quyết tâm và tập trung

Luke Shaw muốn các đồng đội phải quyết tâm và tập trung

Luke Shaw cầu thủ đội tuyển Anh mới đây đã có cuộc phỏng vấn sau trận đấu. Anh bày tỏ niềm tin vào thực lực của đồng đội và khả năng chiến thắng của đội tuyển. Tuy nhiên qua buổi phỏng vấn Luke cũng cảnh tỉnh tinh thần cảnh giác của những cầu thủ khác. Anh hy vọng họ không ngủ quên trong chiến thắng để dẫn tới thất bại trước mắt. Sau buổi phỏng vấn trên anh và đồng đội sẽ tập luyện để chuẩn bị cho trần đấu sau.

Luke Shaw có những cảnh báo trước trận tứ kết gặp Ukraina

Luke Shaw có những cảnh báo trước trận tứ kết gặp Ukraina

Hậu vệ của Manchester United có những cảnh báo với các đồng đội trước thềm trận tứ kết gặp Ukraina. Hậu vệ Luke Shaw của Manchester United có những phát biểu. Xoay quanh về sự tự tin của đội tuyển Anh tại EURO 2020. Nhưng cũng đưa ra lời cảnh báo trước trận tứ kết với Ukraina.

“Chúng tôi luôn có niềm tin rằng sẽ đi đến cuối con đường. Tôi không hiểu tại sao chúng tôi không thể nghĩ về niềm tin đó. Khi mà đội hình chúng tôi có kinh nghiệm và sự khát khao.” Luke Shaw muốn các đồng đội phải quyết tâm và tập trung. “Đặc biệt là với kết quả trước Đức. Điều đó giúp bạn có thêm sự tự tin để tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa. Và tôi nghĩ chúng tôi cần thể hiện tinh thần này.”

“Chúng tôi đã có các cuộc họp đội, chúng tôi cũng theo dõi Ukraina rất nhiều. Họ đã thay đổi đội hình trong trận đấu vừa qua. Vì vậy chúng tôi cần phải cảnh giác với điều đó. Quan trọng nhất vẫn là tinh thần của chúng tôi. Tuyển Anh cần phải bước vào trận đấu này một cách sẵn sàng và đúng cách. Đây sẽ là một bài kiểm tra khác và chúng tôi cần phải chuẩn bị tốt. Nếu chúng tôi không đánh bại được Ukraina, thì chiến thắng trước Đức cũng nên quên đi.”

Đôi nét về Luke Shaw

Đôi nét về Luke Shaw

Anh được coi là có một lộ trình khá dễ dàng để đến trận chung kết. Sau khi đánh bại tuyển Đức, Tam Sư gặp Ukraina ở tứ kết. Nếu thắng Ukraina, trận bán kết với Anh sẽ là những đối thủ như Đan Mạch hoặc Cộng hòa Séc. Dù toàn đội có sự tự tin, nhưng Luke Shaw nhắc lại rằng chiến thắng trước tuyển Đức sẽ chẳng có giá trị gì. Nếu Anh thất thủ ở cuộc đấu gặp Ukraina.

7 năm trước, trong một buổi tối thứ 7 chỉ vừa mới ký hợp đồng với Manchester United, sau vài phút tham gia buổi tập đầu tiên, Louis van Gaal đã mắng mỏ hậu vệ trẻ sinh năm 1995. Chiến lược gia người Hà Lan tuyên bố Shaw không phù hợp, buộc cựu sao Southampton phải áp dụng chế độ tập luyện riêng. Van Gaal cảnh báo: “Cậu ấy cần phải khỏe mạnh hơn và hiện tại không đủ thể lực để làm những gì mà tôi muốn.”

Các số liệu thống kê cho thấy Shaw là một trong số sáu cầu thủ hàng đầu tại EURO cho đến nay. Hậu vệ sinh năm 1995 đã thực hiện nhiều quả tạt nhất so với các đồng đội tại Tam Sư. Tầm quan trọng của Shaw thể hiện rõ ở chiến thắng “những cỗ xe tăng”.

Có thể thấy, hậu vệ trái số 1 của Quỷ đỏ đã dần trưởng thành và sẵn sàng chinh phục mọi thử thách phía trước. Người ta có thể nhớ về một Luke Shaw từng gãy chân, nhưng với cá nhân Shaw, hậu vệ này chắc chắn đã quên đi hình ảnh yếu đuối ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *