òng loại thứ ba World Cup 2022

HLV Park Hang Seo – Đội tuyển Việt Nam không ngại đối thủ nào

Các đối thủ của ĐT Việt Nam tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 đến thời điểm hiện tại đã được xác định sau buổi lễ bốc thăm tại trụ sở AFC. HLV Park Hang Seo tỏ ra thực sự thận trọng về cơ hội của ĐT Việt Nam sau khi biết được các đối thủ tại vòng loại thứ ba World Cup 2022. Chia sẻ với giới truyền thông, vị HLV đưa ra tinh thần quyết thắng, không ngại đối thủ nào. Mời bạn đọc bài viết của diemtinthethao dưới đây để tìm hiểu chi tiết và cụ thể hơn với tin tức bóng đá này nhé.

HLV Park Hang Seo – Đối thủ càng mạnh thì tinh thần chiến đấu của ĐT Việt Nam càng nâng cao

Buổi lễ bốc thăm vòng loại thứ ba World Cup 2022 đã diễn ra tại trụ sở AFC chiều nay. ĐT Việt Nam nằm ở bảng B cùng các đối thủ Nhật Bản, Australia, Ả Rập Xê Út, Trung Quốc và Oman.

Sau khi biết được các đối thủ sắp tới, HLV Park Hang Seo tỏ ra đầy thận trọng. Nhà cầm quân người Hàn Quốc chia sẻ trên trang chủ VFF:

“Đây là lần đầu tiên ĐT Việt Nam thi đấu tại Vòng loại thứ 3 World Cup. Chúng tôi sẽ chuẩn bị tốt nhất cho từng trận đấu, sẵn sàng đón nhận mọi thử thách và cạnh tranh ở mọi cấp độ.

 HLV Park Hang Seo

Thành công của ĐT Việt Nam trong những chặng đường vừa qua đó chính là tinh thần đoàn kết và ý chí chiến đấu. Đối thủ càng mạnh thì tinh thần của các cầu thủ càng lên cao. Tôi hy vọng các học trò của mình sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đó. Trước các thử thách rất lớn tại Vòng loại thứ ba World Cup 2022.

Nhật Bản, Australia, Ả Rập Xê Út, Trung Quốc và Oman đều được đánh giá là mạnh hơn so với ĐT Việt Nam. Mỗi đội đều có tinh thần chiến đấu vì màu cờ sắc áo, lối chơi, chiến thuật khác nhau. Theo tôi, đây cũng sẽ là cơ hội rất tốt để ĐT Việt Nam có thể học hỏi, cải thiện trình độ.”

ĐT Việt Nam đối đầu Trung Quốc tại Mỹ Đình vào ngày mùng 1 Tết Nhâm Dần (2022)

Chiều 1/7, lễ bốc thăm vòng loại thứ ba World Cup 2022 diễn ra tại trụ sở AFC. Lá thăm may rủi đưa ĐT Việt Nam rơi vào bảng B cùng với Nhật Bản, Australia, Saudi Arabia, Trung Quốc và Oman.

Có thể nói thầy trò HLV Park Hang Seo có chút may mắn với kết quả bốc thăm này. Ở nhóm hạt giống thứ ba và thứ thứ tư, ĐT Việt Nam tránh được những đội bóng mạnh như UAE hay Iraq. Mà chỉ phải đối đầu Ả Rập Xê Út và Trung Quốc. Tuy nhiên, Những chiến binh sao vàng cũng cần cố gắng rất nhiều. Nếu muốn viết nên câu chuyện cổ tích.

Theo thể thức, 2 đội đầu các bảng sẽ giành vé dự World Cup 2022. Trong khi đó, 2 đội xếp thứ ba sẽ đã play off. Đội chiến thắng sẽ tham gia trận play off liên lục địa. Để giành 1 suất dự giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh.

Ngay sau kết quả bốc thăm, lịch thi đấu của ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 cũng được xác định. Thầy trò HLV Park Hang Seo bắt đầu chiến dịch Vòng loại thứ ba World Cup 2022. Vào ngày 2/9 với cuộc tiếp đón Ả Rập Xê Út.

 ĐT Việt Nam

Một chi tiết rất thú vị đến từ việc ĐT Việt Nam sẽ đối đầu Trung Quốc ở lượt trận thứ tám vào ngày 1/2/2022 cũng chính là mùng 1 Tết Nguyên đán 2022. Có lẽ đây sẽ là một trải nghiệm thú vị với HLV Park Hang Seo cùng các học trò.

Lịch thi đấu của ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Ngày 2/9: Ả Rập Xê Út vs ĐT Việt Nam

Ngày 7/9: ĐT Việt Nam vs Australia

Ngày 7/10: Trung Quốc vs ĐT Việt Nam

Ngày 12/10: Oman vs ĐT Việt Nam

Ngày 11/11: ĐT Việt Nam vs Nhật Bản

Ngày 16/11: ĐT Việt Nam vs Ả Rập Xê Út

Ngày 27/1/2022: Australia vs ĐT Việt Nam

Ngày 1/2/2022: ĐT Việt Nam vs Trung Quốc

Ngày 24/3/2022: ĐT Việt Nam vs Oman

Ngày 29/3/2022: Nhật Bản vs ĐT Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *