HLV Kiatisak có bài tập rất khắc nghiệt dành cho tiền đạo của HAGL. Tập luyện về kỹ thuật, rồi cách xử lý các pha bóng của đội bạn

HLV Kiatisak có bài tập rất khắc nghiệt dành cho tiền đạo của HAGL

Câu lạc bộ HAGL đang mong hướng đến vị trí giành được chức vô địch vào năm nay trong mùa giải diễn ra cuối tháng 7 ở V League 2021. Chỉ còn một thời gian nữa thôi câu lạc bộ sẽ trên đường đua giành vị trí đầu bảng để đi vào cuối cùng. Chính vì mục đích chạm tay vào chiến thắng vinh quang đó mà các câu thủ tiền đọa của câu lạc bộ đang có những bài tập rất vất vả. HLV Kiatisak có bài tập rất khắc nghiệt dành cho tiền đạo của HAGL. Tập luyện về kỹ thuật, rồi cách xử lý các pha bóng của đội bạn, những đường kiến tạo trên sân, tập luyện để có độ bền về sức khỏe trên sân. Với sự chuẩn bị hết sức cho những lượt thi đấu các cầu thủ đang nỗ lực luyện tập

Câu lạc bộ HAGL đang nỗ lực luyện tập cho V League

CLB HAGL vẫn đang tích cực tập luyện tại trung tâm Hàm Rồng trong quãng thời gian V-League tạm nghỉ. Mới đây, HLV Kiatisak đã chia sẻ lên trang cá nhân của mình. Video ông cùng tiền đạo Washington Brandao tập luyện. Theo đó, Zico Thái liên tục chuyền bóng cho Brandao dứt điểm một chạm. Tiền đạo của HAGL tỏ ra thấm mệt sau khi thực hiện di chuyển liên tục. Nhưng vẫn cố gắng hoàn thành tốt nhất giáo án mà HLV Kiatisak đề ra.

Câu lạc bộ HAGL đang nỗ lực luyện tập cho V League

Hiện tại, đội bóng phố Núi vẫn duy trì tập luyện tại trung tâm Hàm Rồng. Trước đó, họ cũng có trận giao hữu với CLB Hải Phòng trước khi V-League trở lại. Nhóm 7 cầu thủ gồm Công Phượng, Văn Toàn, Tuấn Anh, Văn Thanh, Xuân Trường, Hồng Duy và Minh Vương. Vẫn đang thực hiện quy trình cách ly theo quy định.

Về kế hoạch đá tập trung V-League, Trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết: “Sân Quy Nhơn của Bình Định cũng được sửa sang, mặt cỏ rất đẹp, dàn đèn tốt để thi đấu. Sân Kon Tum hay sân Pleiku cũng vậy. Thậm chí tại Pleiku, nếu các đội ở đây thi đấu tập trung sẽ có các sân phụ tại Hàm Rồng. Để các đội tập luyện, ăn ở và di chuyển cũng khá thuận lợi. Chúng tôi sẽ kiến nghị để xem xét tổ chức 1 bảng đấu trên sân Pleiku.

Những đầu tư của HAGL cho mùa giải V League

Sau những thành công nhất định của lứa cầu thủ trẻ của Học viện Hoàng Anh Gia Lai Arsenal-JMG. Bầu Đức đã thực hiện một điều chưa đội bóng nào từng làm. Thay máu toàn bộ đội bóng cả trong lẫn ngoài. Sân vận động Pleiku được sửa sang lại với dàn đèn chiếu sáng được cải tiến. Phòng thay đồ của các cầu thủ được xây dựng theo tiêu chuẩn của các đội bóng hàng đầu châu Âu

Những đầu tư của HAGL cho mùa giải V League 

Mùa giải 2021, Kiatisuk Senamuang đã được ban lãnh đạo đội bóng mời trở lại dẫn dắt. Cùng với sự trở lại của Nguyễn Công Phượng và 2 cầu thủ ngoại mới là Kim Dong-su và Washington Brandão. CLB hứa hẹn sẽ gây nên bất ngờ tại mùa giải này. 17/01/2021. CLB khởi đầu không mấy thuận lợi khi để thua Sài Gòn với tỉ số 1-0. Trận thua này đã khởi đầu cho chuỗi 11 trận bất bại liên tiếp của đội bóng (thắng 9, hòa 2). Điều này giúp đội bóng lọt vào nhóm A của Giai đoạn 2.

Chính vì vậy HLV Kiatisak có bài tập rất khắc nghiệt dành cho tiền đạo của HAGL. Nếu phải thi đấu tập trung vì tình hình dịch bệnh, tôi nghĩ nên chọn hai bảng đấu, một bảng khu vực phía Bắc, một bảng ở miền Trung hoặc Tây Nguyên. Tuy nhiên, vấn đề này còn phải phụ thuộc vào tình hình thực tế ở địa phương đăng cai tổ chức đó như thế nào”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *