Hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh đang được CLB Thanh Hóa và TPHCM săn đón, nhưng cũng chưa có quyết định cầu thủ này sẽ quyết định ký hợp đồng với CLB nào?

Hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh đang được CLB Thanh Hóa và TPHCM săn đón

Cầu thủ Đỗ Thanh Thịnh đang chơi ở vị trí hậu vệ đã từng thi đấu cho câu lạc bộ SHB Đà Nẵng. Cầu thủ này có được thành tích khá ấn tượng khi mang lại một số giải tưởng cá nhân cho mình ở các mùa giải đã từng thi đấu. Một cầu thủ đầy tiềm năng nên đang được các câu lạc bộ ở V League để ý và muốn chiêu mộ hậu vệ này về với đội hình của mình, hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh đang được CLB Thanh Hóa và TPHCM săn đón, nhưng cũng chưa có quyết định cầu thủ này sẽ quyết định ký hợp đồng với CLB nào? Với thônng tin được cho biết hậu vệ này có khả năng sẽ ký hợp đồng với câu lạc bộ Thanh Hóa là nơi chứng minh bản thân tiếp theo.

Cầu thủ Đỗ Thanh Thịnh được 2 CLB V league quan tâm

Hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh nhiều khả năng sẽ gia nhập CLB Thanh Hóa với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Người đại diện của Thanh Thịnh cho biết, hậu vệ gốc Quảng Nam đang nhận được sự quan tâm của hai CLB là Thanh Hóa và TP.HCM. Nhiều khả năng anh sẽ rời SHB. Đà Nẵng để đến với đội bóng xứ Thanh với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh đang được CLB Thanh Hóa và TPHCM săn đón

Cầu thủ Đỗ Thanh Thịnh được 2 CLB V league quan tâm

Thanh Thịnh là một trong số nhiều cầu thủ như Đức Chinh, Tiến Dụng, Việt Anh, Trọng Hóa gia nhập Đà Nẵng từ PVF năm 2016. Dù không thể hiện được phong độ ấn tượng trong thời gian gần đây nhưng họ đều là những cầu thủ quan trọng của Đà Nẵng. Đầu mùa này Việt Anh và Trọng Hóa đã rời Đà Nẵng để đến Phố Hiến. Thanh Thịnh và Đức Chinh cũng nhiều khả năng không ký tiếp với Đà Nẵng. Người đại diện của Thanh Thịnh tiết lộ, các CLB muốn có chữ ký của Thanh Thịnh đều “đưa ra chế độ đãi ngộ tốt” và hậu vệ này đang cân nhắc quyết định của mình.

Hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh với những thành công nhất định

Thanh Thịnh sinh năm 1998 tại Hội An, Quảng Nam. Anh tốt nghiệp từ lò đào tạo PVF và gia nhập SHB Đà Nẵng hồi năm 2016. Bảng thành tích của Thanh Thịnh cũng tương đối đa dạng. Anh là vua phá lưới U17 QG năm 2015, vô địch cùng PVF trong năm đó. Sau đó, Thanh Thịnh còn vô địch U19 QG cùng PVF.

Hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh với những thành công nhất định

Đối với câu lạc bộ SHB Đà Nẵng năm 2018 vẫn là một mùa giải thất bại của CLB. Khi chỉ giành được vị trí thứ 9, được 31 điểm sau 26 vòng đấu. Dưới sự dẫn dắt của HLV Nguyễn Minh Phương, đội bóng thi đấu rất hay trên sân nhà. Nhưng ở sân khách chỉ toàn hòa hoặc thua. Vì vậy sau khi kết thúc mùa giải. HLV Nguyễn Minh Phương đã đệ đơn xin từ chức. Khi đó BLĐ đội bóng đã quyết định mời lại HLV Lê Huỳnh Đức về dẫn dắt đội bóng trong giai đoạn khó khăn này.

Năm 2019, BLĐ đội bóng đã ký kết với Công ty Cổ phần Kamito, có trụ sở tại Nhật Bản. Về việc tài trợ trang phục thi đấu cho đội bóng. Đây là dấu ấn rất lớn trong việc chuyên nghiệp hóa CLB. Năm 2020, ở vòng 6 V-League trên sân nhà, dù bị Hoàng Anh Gia Lai ghi bàn trước. Nhưng CLB đã lội ngược dòng, giành chiến thắng với tỷ số 3-1. Thành tích ấn tượng nhất của Thanh Thịnh có lẽ là HCV SEA Games 30. Và tham dự VCK U20 World Cup năm 2017 và cùng U23 Việt Nam dự VCK U23 châu Á 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *