Hậu thất bại tại Euro 2021, Cristiano Ronaldo phải suy tính cho tương lai

Hậu thất bại tại Euro 2021, Cristiano Ronaldo phải suy tính cho tương lai

Vừa qua, ngôi sao bóng đá Cristiano ronaldo đã thi đấu nổ lực hết sức mình cùng đội tuyển quê hương Bồ Đào Nha. Tại cuộc đua trành giành ngôi vương Euro 2021. Tuy đã phải dừng chân trước trận thua với đội tuyển Bỉ với tỉ số 0-1 rất đáng tiếc. Nhưng Cristiano Ronaldo đã thi đấu hết sức mình khi đã ở độ tuổi không còn quá trẻ là 36 tuổi. Khi trận đấu kết thúc anh đã thể hiện sự khó chịu cùng bất mãn khi chiếc băng đội trưởng đã bị anh tháo ra và ném xuống đất.

Hành động đó đã nhận về không ích phản hồi trái chiều cho rằng thái độ của anh không tốt và không tôn trọng đội tuyển của mình. Nhưng đâu ai có thể hiểu được gánh nặng trên vai của chàng siêu sao 36 tuổi tại cuộc đua Euro 2021 lần này. Sau khi trở về, Cristiano Ronaldo phải đối diện với tương lai của mình tại câu lạc bộ Juventus. Liệu rằng Cristiano Ronaldo sẽ tiếp tục cống hiến cho câu lạc bộ trong mùa tới hay sẽ hướng đến một hướng đi mới. Vừa qua, có rất nhiều nguồn tin cho hay Cristiano Ronaldo ra quyết định không gia hạn với câu lạc bộ Juventus tại mùa bóng sắp tới.

Cristiano Ronaldo cùng đội tuyển dừng chân Euro 2021

Cristiano Ronaldo cùng đội tuyển dừng chân Euro 2021

Nhà báo Fabrizio Romano, chuyên gia thông tin chuyển nhượng của kênh Sky Sport (Ý) vừa tiết lộ. Từ ngày 30.6 siêu sao. Cristiano Ronaldo vừa cùng tuyển Bồ Đào Nha kết thúc hành trình EURO 2020. Khi ra về sớm ở vòng 1/8 với trận thua tuyển Bỉ 0-1 rạng sáng 28.6. Trở về từ EURO, Cristiano Ronaldo nay phải quyết định cho tương lai sắp tới của mình ở CLB Juventus. Có tiếp tục thi đấu ở mùa bóng tới nữa hay không. Tuy nhiên, với tin tức không đồng ý đàm phán gia hạn với đội bóng thành Turin có hiệu lực từ ngày 30.6. Coi như siêu sao người Bồ Đào Nha sắp tới chắn chắn sẽ chọn tìm bến đỗ mới để đầu quân.

Hiện Cristiano Ronaldo còn hợp đồng với Juventus đến tháng 6.2022. Và nhận lương khoảng 31 triệu euro/năm (sau thuế). Do đó, nếu siêu sao này không gia hạn. Ban lãnh đạo Juventus phải tìm cách để chuyển nhượng nhằm thu lại chi phí. Vì không muốn không có đồng xu nào khi hợp đồng hết hạn vào mùa hè sang năm. Ngoài ra, chia tay Cristiano Ronaldo sớm cũng giúp Juventus giảm quỹ lương đáng kể do bị ảnh hưởng kinh tế vì đại dịch khiến đang thâm hụt tài chính nghiêm trọng.

Ronaldo dẫn đầu danh sách vua phá lưới

Ronaldo dẫn đầu danh sách vua phá lưới

Cristiano Ronaldo dù sớm chia tay EURO ở vòng 1/8, nhưng vẫn đang dẫn đầu danh sách vua phá lưới với 5 bàn thắng. Cũng theo nhà báo Fabrizio Romano. Sau khi không nhận phản hồi nào từ Cristiano Ronaldo từ lúc chia tay EURO. Rằng có đàm phán gia hạn hay không, và thời hạn cũng hết hạn. Ban lãnh đạo Juventus hiện chờ đợi người đại diện của siêu sao này là “siêu cò” Jorge Mendes thông báo quyết định trong các ngày tới đây.

Theo tờ The Mirror (Anh), hiện ông Jorge Mendes. Đang có nhiều xúc tiến đàm phán với các CLB ở Anh. Như Manchester United và PSG tại Pháp. Sẽ sớm có thỏa thuận để Cristiano Ronaldo đầu quân 1 trong 2 CLB này. Nhưng khả năng lớn nhất là đến PSG. Tiếp đó, “siêu cò” Jorge Mendes sẽ làm việc với Juventus. Nhanh nhất trong tuần này hoặc đầu tuần sau để hoàn tất thương vụ chuyển nhượng. Theo tờ La Gazzetta dello Sport (Ý), nếu chuyển nhượng Cristiano Ronaldo. CLB Juventus hy vọng sẽ thu lại khoảng 29 triệu euro chi phí. Cho 1 năm hợp đồng còn lại của danh thủ người Bồ Đào Nha này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *