đội tuyển Trung Quốc

ĐT Trung Quốc triệu tập đội hình cực khủng tham gia World Cup

Đội tuyển Trung Quốc là một trong những đội bóng mang theo nhiều hoài bão để được bước vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á. Thế nhưng giới chuyên môn lại không có đánh giá ĐT Trung Quốc quá cao khả năng lọt vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022. Cách ĐT Trung Quốc  triệu tập các cầu thủ để tạo nên đội hình cực khủng tham gia World Cup 2022. Tất cả sẽ được chúng tôi giúp bạn hiểu hơn về việc triệu tập các cầu thủ của đội tuyển Trung Quốc khi tham gia World Cup 2022.

HLV trưởng của đội tuyển Trung Quốc

HLV trưởng của đội tuyển Trung Quốc Li Tie đã chốt danh sách 26 cầu thủ được triệu tập cho Vòng loại World Cup 2022 khu vực Châu Á.

Sau khi bỏ lỡ đợt tập trung gần nhất cùng đội tuyển quốc gia do cam kết với Espanyol. Tiền đạo Wu Lei sẽ sẽ góp mặt ở đợt này do tính chất quan trọng của những trận đấu sắp tới. Sự có mặt của “Ronaldo Trung Quốc” chắc chắn sẽ là cú hích lớn cho hàng công của “Những chú rồng”.

Cũng trong danh sách triệu tập lần này, chiến lược gia Li Tie quyết định gọi tới 5 cầu thủ nhập tịch. Đều đang chơi tại China Super League. Trong đó, có bộ tứ của Guangzhou FC là Jiang Guangtai, Ai Kesen, A Lan và Fei Nanduo cùng với Li Ke của Beijing Guoan.

HLV trưởng của đội tuyển Trung Quốc

Guangzhou FC là CLB đóng góp nhiều nhân lực. Cho tuyển quốc gia nhất với 7 cái tên. Đây là điều được giới truyền thông dự báo. Từ trước khi tập thể của Guangzhou FC. Đã chơi cực hay trong thời gian qua. Với 2 chức vô địch quốc gia liên tiếp. Beijing Guoan trong khi đó cũng có 6 đại diện được Li Tie gọi lên tuyển.

Đội tuyển bóng đá của quốc gia 1,4 tỷ dân

Đội tuyển bóng đá của quốc gia 1,4 tỷ dân hiện đang xếp thứ 2 tại bảng A. Vòng loại World Cup khu vực châu Á. Thầy trò Li Tie kém đội đầu bảng Syria tới 8 điểm. Và đang thi đấu ít hơn các đối thủ 1 trận. Nhiệm vụ thiết thực của đội tuyển xếp hạng 76 thế giới. Là tận dụng tối đa những trận đấu còn lại để lọt vào vòng 3. Với tư cách một trong 4 đội xếp thứ hai có thành tích tốt nhất.

Theo lịch trình, ĐT Trung Quốc sẽ bắt đầu hội quân. Để tập luyện từ ngày 14 tháng 5 tới. Sau đó, Wu Lei cùng các đồng đội sẽ di chuyển đến đến Guam. Để đá trận đầu tiên của đợt tập trung này, trước khi lần lượt đối đầu  Maldives, Philippines và Syria.

Việc đội tuyển Trung Quốc nằm cùng bảng B. Với đội tuyển Việt Nam ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Khiến dư luận và người hâm mộ bóng đá 2 nước. Dành sự quan tâm đặc biệt, từ truyền thông, phản ứng chuyên gia cho đến HLV trưởng của 2 ĐTQG.

Đội tuyển bóng đá của quốc gia 1,4 tỷ dân

Về phần mình, HLV Li Tie chỉ ra một vấn đề khó khăn nơi đội tuyển Trung Quốc. Rào cản ấy có thể khiến Trung Quốc khó hy vọng hiện thực hoá giấc mơ World Cup. Vốn đã đau đáu suốt từ năm 2002 cho đến nay.

Danh sách triệu tập cầu thủ của ĐT Trung Quốc

Thủ môn: Zeng Cheng (Shanghai Shenhua), Yan Junling (Shanghai Port), Liu Dianzuo (Guangzhou FC), Dong Chunyu (Wuhan FC).

Hậu vệ: Zhang Linpeng (Guangzhou FC), Yu Dabao (Beijing Guoan), Wang Shenchao (Shanghai Port), Li Ang (Shanghai Port), Li Lei (Beijing Guoan), Tang Miao (Guangzhou City), Ming Tian (Wuhan FC), Jiang Guangtai (Quảng Châu FC).

Tiền vệ: Hao Junmin (Shandong Taishan), Wu Xi (Shanghai Shenhua), Zhang Xizhe (Beijing Guoan), Chi Zhongguo (Beijing Guoan), Jin Jingdao (Shandong Taishan), Yin Hongbo (Hebei FC), Li Ke (Beijing Guoan), Wu Xinghan (Shandong Taishan).

Tiền đạo: Wu Lei (Espanyol, Tây Ban Nha), Wei Shihao (Guangzhou FC), Zhang Yuning (Beijing Guoan), Ai Kesen (Guangzhou FC), A Lan (Guangzhou FC), Fei Nanduo (Guangzhou FC).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *