đội tuyển quốc gia Việt Nam

Đội tuyển Việt Nam liệu có thể tạo nên những điều thần kỳ?

Có thể nói vòng loại loại thứ 3 World Cup 2022 những ngày gần đây đang được người hâm mộ hết sức quan tâm. Mặc dù đứng trước là những đối thủ đáng gờm, nhưng đội tuyển Việt Nam với tinh thần không chùn bước, không ngại một ai. Và đã thực sự sẵn sàng cho những gì sắp tới. Đến được vòng loại cuối cùng của World Cup 2022 khu vực châu Á, đây có thể được coi là bước ngoặt lớn trong lịch sử bóng đá Việt Nam. Trong chuyên mục bóng đá Việt Nam- đội tuyển quốc gia hôm nay, diemtinthethao xin được chia sẻ với bạn bài viết về nội dung này.

ĐT Việt Nam được tiếp thêm động lực trước thềm vòng loại thứ 3

Cụ thể, vị chuyên gia bóng đá lão làng tin tưởng thầy trò HLV Park Hang Seo. Hoàn toàn có thể tạo nên những điều thần kỳ khi bước vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

HLV Nguyễn Thành Vinh chia sẻ trên báo Dân Trí. “Trong bóng đá thì không thể nói trước điều gì. Trước đây, đội tuyển Việt Nam từng chỉ thua sát nút Nhật Bản tại Asian Cup 2019. Thậm chí từng thắng Olympic Nhật Bản 1-0 tại Asian Games 2018, nên chúng ta vẫn có hy vọng.

ĐT Việt Nam được tiếp thêm động lực

Dĩ nhiên, họ mạnh hơn, nhưng trước tiên đội tuyển Việt Nam cứ là chúng ta cái đã. Họ cần giữ được lối chơi của mình, sau đó sẽ tính chuyện phản công khi có cơ hội. Trong bóng đá, tất cả đều có thể”.

Bên cạnh đó, vị cựu HLV đội tuyển U23 Việt Nam. Cũng hiến kế để thầy trò HLV Park Hang Seo thi đấu tốt hơn ở vòng loại thứ 3 sắp tới. “Đội tuyển hiện cần những cầu thủ to, khỏe, giỏi tranh chấp. Để thi đấu với các đối thủ có ưu thế về sức mạnh và thể hình.

Chắc chắn đội tuyển Việt Nam sẽ phải chơi quyết liệt trước các đối thủ tầm châu Á. Nên rất cần những cầu thủ có khả năng tranh chấp tốt. Ngoài ra, về cá nhân cụ thể, tôi cho rằng Công Phượng cần được sử dụng nhiều hơn. Vì đây là cầu thủ có kinh nghiệm, giỏi gây đột biến, có thể khiến các đối thủ bất ngờ”.

Tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, ĐT Việt Nam. Nằm cùng bảng đấu với Nhật Bản, Australia, Saudi Arabia, Trung Quốc, Oman. Nếu không có gì thay đổi, họ sẽ có trận đấu đầu tiên vào ngày 2/9 tới đây.

ĐT Việt Nam bước vào vòng loại thứ 3: Một chân trời mới mở ra

ĐT Việt Nam đang tiến rất gần với vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Và chiều nay, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ biết được những đối thủ mà mình sắp đối mặt ở giải đấu tới.

ĐT bóng đá quốc gia Việt Nam

Xuất sắc vượt qua vòng loại thứ hai với tư cách là 1 trong 5 đội hạng nhì có thành tích tốt nhất. ĐT Việt Nam đã lọt vào vòng loại thứ 3 cũng là vòng loại cuối cùng. Để xác định những đội bóng sẽ tham dự VCK World Cup 2022 sẽ diễn ra tại Qatar vào cuối năm tới.

Và vào lúc 13h45 buổi chiều ngày hôm nay 1/7. Lễ bốc thăm vòng loại thứ ba sẽ chiến thức diễn ra tại Kuala Lumpur (Malaysia). 12 đội bóng lọt vào vòng này được chia vào 2 bảng đấu. Và sẽ thi đấu vòng tròn hai lượt tính điểm để xếp hạng chung cuộc.

Theo thể thức bốc thăm được FIFA quy định. Mỗi nhóm hạt giống gồm hai đội tuyển dựa theo vị trí trên BXH FIFA vừa cập nhật. Do có thứ hạng thấp nên ĐT Việt Nam ở nhóm 6 cùng Lebanon. Trong khi Nhật Bản, Iran (nhóm một), Australia, Hàn Quốc (nhóm 2), Saudi Arabia, UAE (nhóm 3), Iraq.Trung Quốc (nhóm 4) và Oman, Syria (nhóm 5).

Ngoài đối thủ Lebanon, đội tuyển Việt Nam. Hoàn toàn có thể đối mặt cả 10 đội bóng còn lại ở vòng bảng, bao gồm cả UAE. Đội tuyển đã nằm ở cùng bảng G tại vòng loại thứ 2 với thầy trò HLV Park Hang Seo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *