Cuộc ẩu đá giữa mẹ cầu thủ Rabiot và gia đình Mbappe

Cuộc ẩu đá giữa mẹ cầu thủ Rabiot và gia đình Mbappe

Sau đêm đáng tiếc với đội tuyển Pháp trước Thụy Sỹ 3-4 tại vòng 1/8 Euro 2020 vừa qua. Không chỉ những nỗi buồn mà còn những cuộc ẩu đả xuất hiện. Điều đáng nói cuộc ẩu đả đó đến từ bậc phụ huynh của cầu thủ. Đặc biệt đó là mẹ cầu thủ Rabiot suýt gây ẩu đả với gia đình Pogba và Mbappe.

Sự cố này được kênh RMC tiết lộ ngay sau đó. Sau khi các máy quay bắt gặp cảnh mẹ cầu thủ này và bà Veronique Rabiot đang ngồi xem trận đấu trên khán đài, thì Romania đã có những phản ứng gay gắt với gia đình của cả 2 cầu thủ Pogba và Mbappe cũng ngồi gần đó.

Mọi chuyền từ cú sút phạt đền quyết định của Mbappe không thành

Sự phản ứng này của bà Veronique Rabiot là sau cú sút phạt đền quyết định của Mbappe không thành, khiến tuyển Pháp thua tuyển Thụy Sĩ 4-5 ở loạt sút luân lưu và bị loại ngay vòng 1/8.

Khi đó, bà Veronique Rabiot tiến tới chỗ gia đình 2 cầu thủ Pogba và Mbappe đang ngồi và nói đầy giận dữ với bố của cầu thủ Mbappe rằng nên về dạy lại con trai mình bớt kiêu ngạo.

Tiếp đó, mẹ của cầu thủ Rabiot cũng nói về cách thi đấu của Pogba khi đưa ra các bình luận có phần rất khích động cho rằng cầu thủ này đã quá cẩu thả (mất bóng) để tuyển Pháp bị gỡ hòa 3-3 ở cuối giờ thi đấu chính thức.

Lập tức, sau các phát biểu của bà Veronique Rabiot phía gia đình 2 cầu thủ Pogba và Mbappe cũng phản ứng lại và suýt xảy ra ẩu đả giữa các thành viên gia đình cầu thủ tuyển Pháp trên khán đài.

Hình ảnh mẹ của cầu thủ Adrien Rabiot, bà Veronique Rabiot đến gây hấn với gia đình 2 cầu thủ Pogba và Mbappe

Các cầu thủ cũng suýt gây ẩu đả với nhau

Kênh RMC Sport cho biết thêm, sự việc căng thẳng này là bắt nguồn từ dưới sân khi cầu thủ Adrien Rabiot cực kỳ tức giận với Pogba. Vì không giữ được bóng để Mario Gavranovic (tuyển Thụy Sĩ) ghi bàn gỡ hòa 3-3 phút 90.

Adrien Rabiot đã tranh cãi và suýt ẩu đả với Pogba. Ngay sau khi trận đấu kết thúc 2 hiệp chính và chuẩn bị bước sang hiệp phụ.

Mẹ cầu thủ Adrien Rabiot nổi giậnmẹ cầu thủ Adrien Rabiot nổi giận

HLV Deschamps cũng xác nhận đã xảy ra sự việc Adrien Rabiot và Pogba cãi nhau suýt ẩu đả. Và ông đã phải can thiệp để cả 2 giữ bình tĩnh quay lại thi đấu tiếp.

Mặc dù vậy, từ sự cố này đã lan đến khán đài khi mẹ cầu thủ Adrien Rabiot nổi giận. vì trận đấu kết thúc với tuyển Pháp nhận thất bại cay đắng đã đến gây hấn luôn với gia đình 2 cầu thủ Pogba và Mbappe – những người được xem là nguyên nhân dẫn đến trận thua của “Les Bleus”.

Đêm đáng quên của Mbappe

Mbappe thần tượng và học hỏi Cristiano Ronaldo. Từ phong cách thi đấu, cá tính, tham vọng đến khát khao hoàn thiện bản thân. Khoảnh khắc tiền đạo người Pháp xuất hiện ở lượt sút luân lưu thứ 5. Anh càng giống Ronaldo hơn cả.

Mọi chuyền từ cú sút phạt đền quyết định của Mbappe không thành 

Lượt sút luân lưu thứ 5 luôn quan trọng nhất, có vai trò “khóa” lại loạt đá đầu tiên. Cầu thủ sút thứ 5 chịu áp lực khủng khiếp. Thực hiện thành công, anh là người hùng. Sút hỏng, anh là tội đồ. Ronaldo luôn thích đi trên triền dốc ngả nghiêng giữa đỉnh cao và vực sâu. Mbappe cũng vậy.

Siêu sao tuyển Pháp muốn thực hiện cú đá chốt hạ. Bởi nếu làm rung lưới Yan Sommer. Anh có thể bỏ lại đằng sau trận đấu thất vọng trước đó. Mbappe quyết định “chơi dao”, cuối cùng đứt tay.

Rất khó trách cứ cú sút phạt đền của Mbappe. Đó là cú đá với lực tốt, độ cao lý tưởng. Nhưng Sommer đã chơi xuất sắc hơn. Pha đổ người đúng hướng cho thấy thủ môn Thụy Sĩ đã nghiên cứu kỹ thói quen sút phạt đền của đối thủ.

Nếu bạn thấy bài viết hay chia sẻ giúp chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *