Hiện tai CLB SLNA chọn cựu tiền đạo Văn Quyến làm trợ lý cho HLV Huy Hoàng. Cựu cầu thủ cùng là bạn đồng hành trên sân cỏ với HLV hiện tại của SLNA.

CLB SLNA chọn cựu tiền đạo Văn Quyến làm trợ lý cho HLV Huy Hoàng

Để củng cố đội hình và nâng cao chất lượng cho cầu thủ trong mua giải V League 2021 đợt 2 diễn ra, câu lạc bộ SLNA đã có những thay đổi về cả đội hình cầu thủ và nhân sự trong ban huấn luyện. Hiện tai CLB SLNA chọn cựu tiền đạo Văn Quyến làm trợ lý cho HLV Huy Hoàng. Cựu cầu thủ cùng là bạn đồng hành trên sân cỏ với HLV hiện tại của SLNA. Hy vọng đôi bạ này sẽ thay đổi cục diện cho câu lạc bộ SLNA khi họ vừa có nhà tài trợ mới và có cầu thủ Phan Văn Đức ở lại, điều này tạo thêm động lực cũng như một tinh thần quyết tâm trong cuộc chinh chiến này. Những kinh nghiệm cựu tiền đạo Văn Quyến với vai trò trợ lý sẽ giúp cho CLB SLNA làm nên chuyện

Cựu tiền đạo Văn Quyến làm trợ lý cho ban huấn luyện viên

Cựu tiền đạo Văn Quyến được bổ nhiệm làm trợ lý của HLV Huy Hoàng ở SLNA kể từ giai đoạn 2 V.League 2021. Chiều 1/6, tại trụ sở UBND tỉnh Nghệ An, lễ ký kết chuyển giao nhà tài trợ cho Sông Lam Nghệ An đã diễn ra. Theo đó Tập đoàn Tân Long đã chính thức tiếp nhận CLB bóng đá SLNA. Dù thay đổi nhà tài trợ nhưng SLNA vẫn giữ được cái tên truyền thống của mình. Đội bóng chỉ thay đổi bộ máy Ban lãnh đạo và điều hành.

Cựu tiền đạo Văn Quyến làm trợ lý cho ban huấn luyện viên

Chia sẻ về kế hoạch ngay sau khi tiếp nhận CLB. Đại diện Ban lãnh đạo mới cho biết thương hiệu của SLNA. Đã được khẳng định suốt hàng chục năm. Ban lãnh đạo xác định từ giờ phút này, người hâm mộ sẽ là kim chỉ nam. Đẫn đường cho việc phát triển tiềm năng bóng đá xứ Nghệ. Ngay khi tiếp quản đội bóng, BLĐ mới của SLNA cho biết sẽ bắt tay ngay vào việc cải tổ. Chỉnh trang lại nơi ăn chốn ở cho các cầu thủ. Trước đó, SLNA cũng đã tiến hành cải tạo sân Vinh. Chính vì một năng llượng tích cực đang diễn ra nên CLB SLNA chọn cựu tiền đạo Văn Quyến làm trợ lý cho HLV Huy Hoàng. Hy vọng sẽ giúp đội bóng ở thứ hạng cao nhất có thể

Chiến lược trong đội hình của CLB SLNA ở V League 2021

Để tăng cường sức mạnh nhằm hoàn thành mục tiêu trụ hạng. SLNA đã chiêu mộ thành công “người cũ” Michael Olaha. Đội bóng xứ Nghệ cũng đưa về sân Vinh một trung vệ ngoại đẳng cấp. Ngoài ra, họ cũng đang nỗ lực đàm phán để có thể “giải phóng”. Hợp đồng của tiền đạo Hoàng Vũ Samson ở Thanh Hoá.

Chiến lược trong đội hình của CLB SLNA ở V League 2021

Trên băng ghế chỉ đạo, HLV Huy Hoàng tiếp tục nhận được niềm tin tuyệt đối của BLĐ SLNA. Cựu đội trưởng của đội bóng xứ Nghệ được toàn quyền quyết định chuyên môn. Sau khi cân nhắc, Huy Hoàng quyết định bổ nhiệm Phạm Văn Quyến. Người đồng đội thân thiết một thời vào thành phần BHL của SLNA trong giai đoạn tới. HLV của U19 SLNA là Phạm Bùi Minh cũng được bổ sung trong vai trò trợ lý.

Như vậy, HLV Huy Hoàng sẽ có 3 trợ lý gồm: Như Thuật, Văn Quyến và Bùi Minh. Trước đó, đội bóng xứ Nghệ đã giữ chân thành công tiền vệ trụ cột Phan Văn Đức với bản hợp đồng “bom tấn” có thời hạn 3 năm. Họ gần như cũng đã có được cái gật đầu của hậu vệ Xuân Mạnh và thủ môn Văn Hoàng để tiếp tục ở lại cống hiến cho quê hương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *