CLB Hà Nội FC quyết định nghỉ thêm 10 ngày chuẩn bị cho V League 2021. Sự nghỉ ngơi này có ảnh hưởng gì đến trong quá trình thi đấu khi cần củng cố lại các kỹ năng

CLB Hà Nội FC quyết định nghỉ thêm 10 ngày chuẩn bị cho V League 2021

Cuối tháng 7 này giải đấu V League 2021 sắp diễn ra, các câu lạc bộ đang ra sức tập luyện để cải thiện thành tích của câu lạc bộ. Trong khi đó câu lạc bộ Hà Nội FC chỉ tập 1 ngày trong buổi tập đầu tiên, đã không tiếp tực tập luyện nữa mà dừng lại sau đó, CLB Hà Nội FC quyết định nghỉ thêm 10 ngày chuẩn bị cho V League 2021. Sự nghỉ ngơi này có ảnh hưởng gì đến trong quá trình thi đấu khi cần củng cố lại các kỹ năng. Nhưng trong thời tiết ngoài bắc đang không được ổn định rất dễ ảnh hưởng đến sức khỏe nên huấn luyện viên quyết định cho các câu thủ giữ gìn sức khỏe rèn luyện thể lực nhẹ nhàng để có thể có chiến đấu trong cuộc đua một cách bền bỉ.

Quyết định nghỉ tập luyện của CLB Hà Nội FC

Dù mới chỉ trở lại tập luyện buổi đầu tiên vào hôm qua, nhưng Hà Nội FC quyết định nghỉ thêm 10 ngày nữa mới quay trở lại rèn quân, chuẩn bị cho V.League 2021 dự kiến tổ chức vào cuối tháng 7. Ngay sau khi thủ đô Hà Nội cho phép hoạt động thể dục thể thao quay trở lại. Hà Nội FC đã quay trở lại tập buổi đầu tiên trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ.

Quyết định nghỉ tập luyện của CLB Hà Nội FC

Tuy nhiên, ngay sau buổi tập này, đội quyết định nghỉ đến ngày 5/7 mới quay trở lại. CLB Hà Nội FC quyết định nghỉ thêm 10 ngày chuẩn bị cho V League 2021. Lý do mà Hà Nội FC đưa ra là nhằm bảo vệ sức khoẻ cho toàn đội. Do thời tiết nắng nóng ở thủ đô trong thời gian này. Ngoài ra, Hà Nội FC cũng muốn có thêm thời gian để chờ 9 cầu thủ đang tập trung ở ĐTQG. Bao gồm Tấn Trường, Văn Hậu, Quang Hải, Thành Chung, Việt Anh, Đình Trọng, Duy Mạnh, Đức Huy, Văn Xuân trở về. Qua đó cải thiện chất lượng buổi tập.

Sự chuẩn bị cho giải đấu V League sắp tới

Được biết cũng trong ngày 5/7 tới, khi toàn đội có đầy đủ lực lượng. Hà Nội FC sẽ tiêm nốt mũi vaccine thứ 2 chống dịch Covid-19. Phát biểu trong buổi tập hôm qua, tiền vệ Phạm Thành Lương nói: “Hà Nội FC cố gắng duy trì thể lực, phong độ. Và liên tục nắm bắt thông tin từ Ban Tổ chức V.League. Hà Nội từng 5 lần vô địch V.League 1. Cùng với đó là 5 lần giành ngôi á quân và 1 lần đoạt hạng ba.

Sự chuẩn bị cho giải đấu V League sắp tới

Ngoài ra, câu lạc bộ cũng có 2 lần liên tiếp vô địch Giải bóng đá Cúp Quốc gia. Hơn nữa 4 lần vô địch Siêu cúp bóng đá Việt Nam. Đội bóng đang giữ kỉ lục 3 năm liền thăng hạng, từ hạng ba lên thi đấu ở hạng cao nhất của bóng đá Việt Nam. Chúng tôi chờ đợi trái bóng V.League có thể lăn trở lại. Với Hà Nội FC lúc này, do 9 cầu thủ tham dự ĐTQG nên cũng ảnh hưởng lớn đến kế hoạch của đội bóng.

Việc thiếu vắng nhiều trụ cột đang là tuyển thủ quốc gia. Khiến việc tập luyện của đội không đạt được như mong đợi. HLV trưởng Park Choong Kyun cần đầy đủ con người để lắp ghép đội hình. Dẫu sao, Hà Nội FC cũng quen với trường hợp như thế này. Đội cũng cần thích nghi. Các cầu thủ Hà Nội FC đã thi đấu với nhau nhiều năm. Vì vậy khi anh em từ đội tuyển trở về, chúng tôi tin đội sẽ vận hành lại nhanh chóng”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *