không ảnh hưởng thì những trận đấu vẫn sẽ diễn ra như đã định từ ban đầu. Hiện tại các CLB đã thống nhất quyết định thi đấu tập trung gia đoạn 2 V League 2021

Các CLB đã thống nhất quyết định thi đấu tập trung gia đoạn 2 V League

Trong tình hình dịch diễn ra căng thẳng có nhiều thông tin đưa ra có thể dừng V League 2021 không thể tiếp tục diễn ra. Nhưng trong thời gian vừa qua thì tất cả các đội bóng đã đưa ra nhất trí một ý kiến là vẫn thi đấu, nếu dịch căng thẳng thì chuyển khu vực khác mà không phải là nơi đang có dịch căng thẳng. Nếu chính phủ kiểm soát dịch tốt và không ảnh hưởng thì những trận đấu vẫn sẽ diễn ra như đã định từ ban đầu. Hiện tại các CLB đã thống nhất quyết định thi đấu tập trung gia đoạn 2 V League 2021. Các đội đã sắn sàng cho những trận đấu sau một thời gian tập luyện, khao khát được thể hiện nếu dịch căng thẳng cho đến thời điểm thi đấu thì sẽ chuyển ra miền Bắc

Quyết định các CLB là thi đấu tập trung cho V League 2021

Theo thông tin mới nhận thì 100% các đội bóng tham dự giải V-League mùa này. Đều đồng ý với phương án thi đấu tập trung trong giai đoạn hai mà ban tổ chức đưa ra. Sau cuộc họp trực tuyến quan trọng giữa đại diện lãnh đạo VFF, VPF và 14 đội bóng diễn ra vào sáng nay 2/7. Cuộc họp đã đi đến một thống nhất quan trọng. Đó là việc các bên đều nhất trí với phương án tổ chức giải V-League 2021 theo hình thức thi đấu tập trung ở giai đoạn 2.

Quyết định các CLB là thi đấu tập trung cho V League 2021

 

Hiện giải đấu đã qua được 12 vòng đấu của giai đoạn 1, trong khi đó vòng 13 vẫn chưa thể tổ chức. VPF đang dự kiến tổ chức vòng 13 V-League vào ngày 31/7 tới. Các CLB đã thống nhất quyết định thi đấu tập trung gia đoạn 2 V League. Dù có dịch và thi đấu tập trung nhưng chắc chắn với sự chuẩn bị thời gian qua. Giải đấu V League 2021 giai đoạn 2 chắc chắn không hết độ nóng trên sân cỏ. Dành tặng cho những người hâm mộ những bàn thắng đẹp Những trận đấu hay. Đội nào có thể dành được chiếc cup vô địch.

Phương án ra Bắc để thi đấu tập trung V League 2021

Sau đó, các trận đấu thuộc giai đoạn hai cho các nhóm tranh vô địch (6 đội đầu bảng). Và tranh vé trụ hạng (8 đội cuối bảng) sẽ diễn ra cho đến ngày 23/8 ở cụm 9 sân phía Bắc. Phương án thi đấu tập trung được tất cả 14 đội nhất trí tán đồng. Nhất là trong bối cảnh dịch bệnh và thời gian eo hẹp trong khâu tổ chức giải như hiện nay.

Phương án ra Bắc để thi đấu tập trung V League 2021

Riêng với việc thi đấu tập trung ở cụm 9 sân phía Bắc. Đại diện lãnh đạo các đội TP.HCM, HAGL, B.Bình Dương, Sài Gòn và Bình Định có đề xuất VPF cân nhắc thêm. Khả năng có thể tổ chức ở miền Nam hoặc miền Trung, nếu hình dịch Covid-19 được khống chế. Với tình hình hiện nay cũng gây khó khăn cho phía ban tổ chức.

Cũng ở cuộc họp này, Trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh. Cũng đề nghị BTC giải có những hỗ trợ kinh phí tập luyện thi đấu cho các đội bóng. Trong đó có HAGL nếu phải ra Bắc thi đấu. Trong khi đó, phía đại diện lãnh đạo B.Bình Dương và TP.HCM có đề xuất VPF và BTC giải hỗ trợ toàn bộ kinh phí cho các CLB miền Trung và miền Nam ra bắc thi đấu, bao gồm các hạng mục như in ấn, biển quảng cáo, chi phí sân bãi, ăn ở khách sạn khi ra Bắc thi đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *