Bình Dương và Sài Gòn FC được chốt là chủ nhà ở vòng 13 V League. Nhưng sẽ có sự thay đổi nếu dịch covid không được kiểm soát ở hai địa điểm này

B. Bình Dương và Sài Gòn FC được chốt là chủ nhà ở vòng 13 V League

Hai câu lạc bộ Sài Gòn FC, B.Bình Dương nhận được chốt là sẽ giữ vai trò chủ nhà trong trận đấu vòng 13 ở V league 2021. Nhưng đang trong thời gian bùng dịch mà ổ dịch covid đang xỷ ra ở hai nơi này, vậy B. Bình Dương và Sài Gòn FC ở vòng 13 được giữ vai trò chủ nhà không? B.Bình Dương và Sài Gòn FC được chốt là chủ nhà ở vòng 13 V League. Nhưng sẽ có sự thay đổi nếu dịch covid không được kiểm soát ở hai địa điểm này. Dẫn đến lượt thi đấu vòng thứ 13 phải diễn ra ở một địa điểm khác. Với diễn biến dịch phức tạp đang diễn ra gây can trở nhiều cho các vòng thi đấu sắp tới. Sẽ không được diễn ra đúng thời gian như đề xuất ban đầu

B.Bình Dương và Sài Gòn FC có diễn ra vòng 13 V League được không?

VPF sẽ cho B.Bình Dương và Sài Gòn FC mốc thời gian để xác định địa điểm tổ chức sân nhà. Ở vòng 13 – vòng đấu cuối cùng của giai đoạn 1 V.League 2021. CLB B.Bình Dương và Sài Gòn FC đang ở trong tâm dịch Covid-19. Điều đó khiến cho các trận ở vòng 13 mà họ đóng vai trò chủ nhà (B.BD tiếp đón TP.HCM, Sài Gòn FC tiếp đón Thanh Hoá). B. Bình Dương và Sài Gòn FC được chốt là chủ nhà ở vòng 13 V League Khó có thể tổ chức ở hai địa điểm là sân Thống Nhất và sân Bình Dương.

Liệu B.Bình Dương và Sài Gòn FC diễn ra vòng 13 V league 2021 được không?

Về phía B.Bình Dương, ông Lê Hồng Cường – Tổng giám đốc CLB chia sẻ. Trong cuộc họp trực tuyến giữa các CLB với VFF, VPF rằng. B.Bình Dương và Sài Gòn FC được chốt là chủ nhà ở vòng 13 V Leagu. Đội sẽ xin ý kiến của UBND tỉnh về khả năng tổ chức trận đấu với TP.HCM. Hoặc nếu được tổ chức thì ở trong điều kiện có khán giả hay không khán giả. Còn đại diện Sài Gòn FC, ông Trần Hoà Bình – Chủ tịch đội bóng cũng đề xuất được đá sân nhà khi tiếp đón Thanh Hoá. Bởi đây là trận đấu mang tính quyết định đến giai đoạn 2 sau đó của CLB.

Chuẩn bị cho sự thay đổi nếu dịch chưa được kiểm soát

Liên quan đến những đề xuất của B.Bình Dương và Sài Gòn FC.  B.Bình Dương và Sài Gòn FC được chốt là chủ nhà ở vòng 13 V League, phía VPF thông báo sẽ cho hai CLB một mốc thời gian. Nếu chính quyền địa phương cho phép hai đội được tổ chức trên các sân Bình Dương và Thống Nhất thì các trận sẽ diễn ra bình thường. Nhưng nếu quá thời hạn, chính quyền địa phương chưa cho phép. Hai CLB cần phải đăng ký một sân vận động khác làm sân nhà cho vòng đấu thứ 13.

Chuẩn bị cho sự thay đổi nếu dịch chưa được kiểm soát 

Ở một góc độ khác, Viettel hiện là CLB Việt Nam đang thi đấu ở Thái Lan. Ông Đỗ Mạnh Dũng, Giám đốc Trung tâm Thể thao Viettel chia sẻ trong cuộc họp trực tuyến: “CLB sẽ về nước vào ngày 12/7. Chúng tôi sẽ phải cách ly 14 ngày và ảnh hưởng đến việc tập luyện của đội. Dịch đang diễn ra làm ảnh hưởng đến cả tinh thần thi đấu của các cầu thủ. Không chỉ vậy cũng gây không ít khó khăn cho các CLB tham gia mùa giải V League 2021 lần này.

Chúng tôi có gửi văn bản cho VPF về đề xuất thời gian thi đấu vòng 13 được lùi lại 1 tuần. Nếu Viettel phải cách ly từ 14-21 ngày. Ngoài ra, nếu các trận diễn ra trên sân Hàng Đẫy thì phía Viettel đề nghị VFF và VPF làm công văn. Xin ý kiến UBND TP Hà Nội và Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch để các trận được phép tổ chức”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *